Ý nghĩa logo Bee Light - thương hiệu đèn trang trí Bee light®

16/03/2020 | 1556 |
0 Đánh giá

Ý nghĩa logo Bee Light - thương hiệu đèn trang trí Bee light® -Con ong (bee)  bật thầy kiến trúc -là loài vật nhỏ bé nhưng chăm chỉ, hình dạng con ong dễ thương, mật ong lại ngọt ngào, nên hình tượng chú ong thường làm biểu tượng cho tính cần cù, chịu khó, thể hiện cho mong ước một ngày được nếm vị ngọt thành công của mỗi người.

 

 

Ý nghĩa logo Bee Light - thương hiệu đèn trang trí Bee light® -Biểu tượng hình con Ong bậc thầy kiến trúc

bee light

Tổ ong được cấu tạo bởi nhiều bánh tổ theo hướng thẳng góc với mặt đất. Giữa bánh tổ này với bánh tổ khác có một khoảng trống thích hợp để làm lối đi lại và nghỉ ngơi của ong.

Bánh tổ ong có nhiều lỗ tổ hình lục giác đều và được xây bằng những vảy sáp do ong thợ tiết ra từ các tuyến sáp. Các lỗ tổ có cạnh chung, đáy chung với nhau.

Kết cấu kiểu này rất tiết kiệm nguyên liệu, sử dụng không gian hợp lí, tăng cường độ vững chắc và thuận lợi. Nghệ thuật xây tổ của ong là một nghệ thuật thuộc bản năng kì diệu của loài ong.Đó cũng là điều mà  dotrangtriDIY.com muốn mang đến những sản phẩm khi đến tay khách hàng.

Nhiều tài liệu cho rằng cứ sa u 12 thế hệ ong, chiều dày vách tổ tăng thêm 0,18 – 0,22 mm, dung tích lỗ tổ hẹp đi 6%, đáy lỗ tổ dày lên. Lỗ tổ dự trữ mật, lỗ tổ ong đực thường được xây cao.

Chiều dày bánh tổ khoảng 30 – 32mm, khoảng cách giữa hai bánh tổ là 5 – 7mm: chiều dày bánh tổ (chỗ đẻ trứng phát triển thành ấu trùng nhộng) khoảng 22 – 23 mm thì khoảng cách giữa hai bánh tổ là 11 – 12 mm.

Một bánh tổ chứa đầy mật nặng khoảng 2 – 3kg, Ong thợ xây một lỗ tổ phải tiết ra 139mg sáp (50 vảy sáp): cứ 25cm2 sáp xây được 110 – 115 lỗ tổ ong thợ hoặc 85 – 90 lỗ tổ ong đực. Muốn ong tiết ra 0.5kg sáp cần cung cấp cho nó 1,75kg thức ăn.

Tổ chức xã hội của loài ong vô cùng chặt chẽ, mỗi thành viên có một nhiệm vụ được giao phó rõ ràng, mỗi người tự nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ của mình mà không cần ai nhắc nhở, theo dõi giám sát. Đó cũng là những phẩm chất của mỗi thành viên bee light 

 

 

bee light
 
facebook
 
twitter
 
linkedin
 
instagram
 
 

DIY Home Decor

Đèn Decor |Sản phẩm đồ gỗ trang trí+

CÔNG TY TNHH MTV BMS

MST : 0310562792

 
 
 
0834417579 | 0794656186
dotrangtridiy@gmail.com
http://www.dotrangtridiy.com/
80-82 Đường số 17, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, Hồ Chí Minh, Vietnam
 

xem thêm : sản phấm đèn gỗ thả trần bee light 


Tin tức liên quan

Bình luận