[Top] Địa chỉ bán đèn gỗ, đèn mây tre đan, đồ decor tại Tp.HCM

29/09/2021 | 967 |
0 Đánh giá

Địa chỉ mua đèn trang trí , đồ decor tgiá rẻ chất lượng tại Tp.HCM. Mang vẻ đẹp giản dị tự nhiên, gần gũi nhưng không kém phần thanh nhã, nội thất làm bằng chất liệu mây tre đã trở thành sự lựa chọn của nhiều gia đình. Các vật dụng này rất đa dạng về hình thức và chủng loại từ bàn ghế, kệ sách, giường, tủ cho đến giỏ hoa hay những chiếc đèn mây tre trang trí.

 

Địa chỉ mua đèn trang trí , đồ decor tgiá rẻ chất lượng tại Tp.HCM

Mang vẻ đẹp giản dị tự nhiên, gần gũi nhưng không kém phần thanh nhã, nội thất làm bằng chất liệu mây tre đã trở thành sự lựa chọn của nhiều gia đình. Các vật dụng này rất đa dạng về hình thức và chủng loại từ bàn ghế, kệ sách, giường, tủ cho đến giỏ hoa hay những chiếc đèn mây tre trang trí.

Với sự sáng tạo cùng đôi tay khéo léo của người thợ thủ công, những sợi mây đơn lẻ được đan xen vào nhau tạo nên những chiếc đèn mây tre mộc mạc mà vô cùng tinh tế. Ánh sáng từ đèn tỏa ra bởi những sợi mây tre mà trở nên dịu dàng và ấm áp hơn.

Mẫu đèn mây đan trên khung sắt thả trần trang trí quán cafe nhà hàng thay thế cho các chao đèn hiện đại. Bằng việc kết hợp đèn tre với mẹt tre tạo ra một không gian decor và chùm ánh sáng tuyệt vời cho cho nhà hàng, quán cafe… Đèn mây tre Bee Light chuyên phân phối đèn từ chất liệu mây và tre tự nhiên với đủ số lượng và giá cả hợp lí. Đặc biệt ưu tiên giá tốt cho các đơn vị mua số lượng phục vụ cho trang trí khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, quán ăn, quán cafe, shop thời trang…

Đèn mây tre đan hay đèn lồng mây tre đan -Nét đẹp của làng nghề thủ công Việt Nam.

 

Đèn Mây Tre: Mẫu đèn mây tre đan nghệ thuật trang trí phòng khách BA5018

Đèn Mây Tre: Mẫu đèn mây tre đan nghệ thuật trang trí phòng khách BA5018

Đèn Mây Tre: Mẫu đèn tre hình cầu có lồng BA4021

Đèn Mây Tre: Mẫu đèn tre hình cầu có lồng BA4021

Từ chất Mộc ấm áp, vốn là loại vật liệu quen thuộc trong nội thất tự cổ chí kim cộng hưởng với cảm hứng lãng mạn từ các hình dáng thiên nhiên, chúng tôi đã cho ra dòng sản phẩm Đèn trang trí BEE LIGHT®  mang tính đột phá, tạo điểm nhấn ấn tượng và góp phần đa dạng hóa “kiến trúc ánh sáng” đương đại.

Đèn gỗ trang trí thả trần tạo hình Cá Voi độc đáo WHALE0320

Đèn gỗ trang trí thả trần tạo hình Cá Voi độc đáo WHALE0320

hình ảnh

Đèn Mây Tre: Mẫu đèn tăm tre phong cách Nhật Bản trang trí BAN5050

hình ảnh

 

Đồ decor : Kệ gỗ trang trí hình Hưu đẹp đa chức năng

Đồ decor : Kệ gỗ trang trí hình Hưu đẹp đa chức năng

Liên hệ

xem thêm : sản phấm đèn gỗ thả trần bee light 


Tin tức liên quan

Bình luận