Địa chỉ làm bảng hiệu LED Neon sign tại Tp.HCM uy tín chất lượng

11/10/2022 | 393 |
0 Đánh giá

Cùng Bee Light  tìm hiều về dòng sản phẩm Đèn Led Neon sign hay còn gọi là đèn Neon Sign là gì, ,neon sign Ưu diềm của LED Neon Sign so với Neon truyền thống, Led Neon gồm bao nhiêu màu và quy trình đặt hàng làm Led Neon uốn theo yêu cầu tại Bee Light

Đầu tiên hãy cùng Bee tìm hiều về Đèn Led Neon Sign là gì?

Đèn neon sign được làm bằng những ống  dây Led màu bên trong được bao phủ bời lớp nhựa dẻo PVC/Silicone  uốn theo nhiều hình khác nhau có khả năng phát xạ ánh sáng.

Đèn Led Neon có 2 loại kích thước được sử dụng phổ biền hiện nay là :6mmx12mm  và 8mm x 16mm, mời bạn xem qua hình ảnh mô tả.

Led Neon bảng 8mm

Ưu diềm của LED Neon Sign so với Neon truyền thống:

Với cấu tạo được làm từ lóp nhựa dèo PVC/Silicone nên sản phẩm Led Neon có độ bền cao hơn chống vỡ chịu được va đập dễ dàn uốn theo nhiều hướng khác nhau  .

Chống va đập: Đèn Led Neon thiết kế lớp vỏ bằng nhựa PC dẻo, chịu được mọi tác động ngoại lức. Ngay cả khi bạn dùng búa đập thì đèn cũng không bể, khắc phục hoàn toàn nhược điểm lớn nhất mà đèn thủy tinh không làm được.

Không tỏa nhiệt: Công nghệ Led 100% không tỏa nhiệt trong quá trình sử dụng, trong khi đó đèn Neon thủy tinh phát sáng nhờ bột lưu huỳnh chính vì thế nhiệt độ tỏa ra rất cao.

Không hao điện: Đèn Led Neon tiêu thụ 10w/1m, trong khi đó đèn Neon thủy tinh tiêu thụ tới 40w/1m. Như vậy sử dụng đèn Led Neon giúp bạn tiết kiệm 3 lần tiền điện hàng tháng.

Hiệu suất chiếu sáng cao: Đèn Neon Led có cường độ sáng đạt 100lm/w cao gấp 2 lần đèn thủy tinh.

Không cháy chập: Đèn Neon Led sử dụng điện áp 12v, khi sự cố cháy chập xảy ra hoàn toàn không phóng điện ra môi trường bên ngoài, trong khi đó điện áp sử dụng cho ống thủy tinh nên tới 380v, khi xảy ra cháy chập rất nguy hiểm

Led Neon gồm bao nhiêu màu ?

Hiện nay Led Neon có 10 màu được sử dụng phồ biến  được mô tả chi tiết qua ảnh như sau 

Quy trình đặt hàng làm Led Neon uốn theo yêu cầu tại Bee Light.

dưới đây Bee cũng xin gửi đến quý khách hàng một số mẫu đèn Led Neon sign  đã làm tại Bee Light.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

xem thêm : sản phấm đèn gỗ thả trần bee light 


Tin tức liên quan

Bình luận