10 mẫu đèn trang trí gỗ cho phòng ăn đẹp lung linh

17/03/2020 | 1172 |
0 Đánh giá

BEE LIGHT xin  gợi ý đến quý khách hàng [Top] 10 mẫu đèn trang trí gỗ cho phòng ăn đẹp lung linh.Đèn trang trí không những giúp không gian phòng ăn sáng sủa, mà còn làm gia tăng sự ấm cúng cho những bữa ăn thêm ngon miệng và trọn vẹn hơn.

Đèn trang trí không những giúp không gian phòng ăn sáng sủa, mà còn làm gia tăng sự ấm cúng cho những bữa ăn thêm ngon miệng và trọn vẹn hơn.

Là không gian để cả nhà quây quần mỗi bữa cơm, phòng ăn nhất định phải được chăm chút kỹ lưỡng về ánh sáng lẫn việc lựa chọn bàn ghế ăn sang trọng và đẹp mắt. Bởi ánh sáng là thứ quan trọng không thể thiếu trong bất kỳ không gian sống nào.

Đối với không gian phòng ăn, các kiểu đèn được sử dụng vừa có tác dụng gia tăng sự ấm cúng vừa trang trí cho khu vực dùng bữa của gia đình thêm lung linh và ấp áp. Dưới đây là gợi ý của BEE LIGHT về  [TOP 10] mẫu đèn trang trí gỗ với thiết kế đẹp độc đáo miễn chê dành cho những ai đang có ý định tân trang cho phòng ăn của gia đình.

 

ĐÈN ĐƠN THẢ BÀN AN

Đèn gỗ trang trí LS4525

ĐÈN THẢ ĐON BÀN ĂN

 

Đèn gỗ trang trí hình quả thông LS006

ĐÈN THẢ BÀN ĂN ĐON

Đèn gỗ trang trí LS041302-2


Đèn thả bộ 3 chiếc

Với thiết kế độc đáo, lung linh, sẽ đốn tim bạn ngay từ lần đầu nhìn thấy các mẫu đèn treo 3 chiếc này thật sự biến hóa không gian phòng ăn nhàm chán của gia đình bạn trở nên thu hút và lãng mạn hơn rất nhiều đấy.

 

den tha ban an 3 chiec

 

đèn giọt kim cương

 

đèn bán nguyệt

 

 

đèn mây tre đan thả trần bàn ăn

 

đèn đom đóm LS2095

đèn lá luồng  thả trần bàn ăn

 

đèn mây tre thả bàn ăn

thêm nhiều lựa chọn đèn trang trí bàn ăn bee light khác tại đây

xem thêm : sản phấm đèn gỗ thả trần bee light 


Tin tức liên quan

Bình luận