Đầu hươu gỗ ghép treo tường BL523430

490.000 VND

ĐÈN GỖ BEE LIGHT
BL523430

Đầu hươu gỗ ghép treo tường BL523430 Được chế tác thủ công tỉ mỉ
Sản phẩm có thể tháo lắp dễ dàng
Chất liệu: gỗ, gỗ sồi, gỗ veneer
Kích thước: 520 x 340 x 300 mm
Màu sắc: màu vàng vân gỗ sồi
Xuất xứ: Đèn Gỗ Trang Trí Bee Light


Còn hàng
1

Đầu hươu gỗ ghép treo tường BL523430

ĐẦU HƯƠU GỖ GHÉP TREO TƯỜNG
Bình an – May mắn – Chiêu tài lộc
Phong thủy thịnh vượng cho ngôi nhà bạn.
Vật phẩm trang trí nhà cửa, shop, văn phòng hót nhất 2019.
BẠN CÓ BIẾT? Từ xưa đến nay, con hươu luôn được xem là vật “thiên lộc” mang lại vạn sự tốt đẹp. Hươu cũng là một biểu tượng phong phú về những huyền thoại của các nền văn hóa khác nhau. Thường là hiện thân của quý tộc, vĩ đại, sắc đẹp và tốc độ. Trong nền văn hóa Kitô giáo nó còn tượng trưng cho sự khổ hạnh, đạo đức và độ thanh khiết.
−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−
* Đầu hươu gỗ trong phong thủy được xem là biểu tượng của phúc lộc, cuộc sống lâu dài và khả năng chịu đựng tốt, sự may mắn và trường thọ. Vì vậy, nó được nhiều người lựa chọn làm vật trang trí phong thủy trong nhà.
* Đầu hươu gỗ trang trí trong nhà: có ý nghĩa bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà, mang đến vận khí tốt cho các thành viên trong gia đình đồng thời thể hiện đẳng cấp, sự quyền quý của gia chủ.
* Đầu hươu gỗ treo tại cơ quan làm việc: biểu tượng cho quyền lực, thị uy của chủ nhân cơ quan đó, đồng thời với cặp sừng cân đối nên treo hướng ra cửa chính để chiêu tài khí 4 phương hội về.
* Còn nếu đầu hươu gỗ treo tại cửa hàng: sẽ tạo một không gian bán hàng độc đáo mới lạ, thu hút nhiều ánh nhìn của khách hàng, giúp quý chủ hàng buôn may bán đắt mang nhiều tài lộc về cho quán mình.
* Đặc biệt dùng đầu hươu gỗ làm quà biếu: sẽ thể hiện được sự kính trọng, thành ý mang đến may mắn, sự thành đạt cho đối tượng là sếp. Với cha mẹ thì nó biểu thị sự hiểu thảo, mong bình an, khỏe mạnh đến cho họ.
−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−
Với ý nghĩa to lớn đó sản phẩm được nhiều gia chủ, đặc biệt là giới doanh nhân tìm mua vừa trang trí nhà cửa, vừa làm quà tặng đầu năm mới. Không gì tuyệt vời hơn là sở hữu một bộ “đầu hươu gỗ trang trí” thế này đúng không nào?

 

Xem thêm các sản phẩm đèn trang trí  tại đây

Sản phẩm liên quan