Đầu Bạch Dương (Dê núi) gỗ decor độc đáo BL463637

590.000 VND

ĐÈN GỖ BEE LIGHT
BL463637

Đầu  Bạch Dương (Dê núi)  gỗ decor độc đáo BL463637 Được chế tác thủ công tỉ mỉ
Sản phẩm có thể tháo lắp dễ dàng
Chất liệu: gỗ, gỗ tần bì, gỗ mdf
Kích thước (D x R x C): 455 x 360 x 365 mm
Độ dày: 5.5mm
Màu sắc: màu nâu đỏ
Xuất xứ: Đèn Gỗ Trang Trí Bee Light


Còn hàng
1

 Chất liệu: Đầu Dê Núi Treo Tường được chế tác từ gỗ plywood cao cấp. Đây là loại gỗ công nghiệp được sản xuất qua quy trình xử lý gỗ bằng các liên kết các sợi gỗ với keo hoặc hóa chất tổng hợp mà tạo thành. So về màu sắc cùng đường vân gỗ thì plywood kém gỗ tự nhiên, nhưng gỗ plywood không bị cong vênh, co ngót, dễ bị mối mọt, bề mặt phẳng cho nên dễ sử dụng và bảo quản. Đây là ưu điểm của gỗ công nghiệp plywood.

- Hình dáng: Như cái tên của sản phẩm “Đầu Dê Núi Treo Tường”, đầu thú treo tường này có hình dáng của giống phần đầu của Dê Núi. Với hai chiếc sừng cong, to khỏe tạo nên vẻ đẹp cùng điểm nhấn ấn tượng cho sản phẩm. Hình ảnh dê núi gắn liền với vẻ đẹp hoang sơ tự nhiên. Cho nên chẳng có gì lạ khi đầu thú treo tường chọn hình mẫu dê núi để làm vật decor trang trí nội thất gia đình hoặc văn phòng công ty.

- Màu sắc: Đầu Dê Núi Treo Tường có ba màu cơ bản là vàng, đen, trắng. Chọn màu như thế nào còn phụ thuộc vào nhu cầu cũng như sở thích của khách hàng. Dựa vào màu sắc cũng như không gian nội thất, vị trí mà bạn muốn đặt đầu thú treo tường mà có thể chọn Đầu Dê Núi Treo Tường có màu thích hợp nhất với không gian nội thất.

- Kích thước: Đầu Dê Núi Treo Tường có kích thước vừa phải, thích hợp các kiểu không gian, căn phòng tầm trung, không quá lớn cũng không quá chật hẹp. Trọng lượng của Đầu Dê Núi Treo Tường từ 2.5 - 4kg, dễ dàng thích ứng với các giá đỡ. Bạn có thể treo hoặc đặt Đầu Dê Núi Treo Tường ở bất kỳ vị trí nào mà bạn muốn.

 

 

Xem thêm các sản phẩm đèn trang trí  tại đây

Sản phẩm liên quan